Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Sự tiện dụng của bếp đôi điện từ và hồng ngoại !

Bếp đôi điện từ và hồng ngoại là sự kết hợp hoàn hảo khi một bên là bếp từ có thể luộc, ninh, hầm và một bên là bếp hồng ngoại có thể xào, rán các món ăn rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian đun nấu.
Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, sản phẩm bếp đôi điện từ và hồng ngoại ra đời đã giúp các bà nội trợ xóa tan mọi nỗi lo về độ an toàn, thời gian nấu nướng cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Sau đây chúng ta cùng khám phá ưu nhược điểm của dòng sản phẩm bếp đôi điện từ và hồng ngoại nhé.
Ưu điểm của bếp từ?
Thẩm mỹ:  Mặt kính của bếp từ được thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt SCHOTT được nhập khẩu từ Đức có khả năng chống xước, dễ dàng vệ sinh mặt bếp, tạo độ sang trọng, sạch sẽ cho phòng bếp gia đình bạn. Ngoài ra, bếp được thiết kế nhiều chức năng nấu hiện đại, phục vụ cho mọi nhu cầu nấu nướng của bà nội trợ.
Nấu nướng đạt hiệu suất cao: Cách đốt nóng của bếp từ là làm nóng trực tiếp vùng thức ăn phía bên trong nồi nên hiệu quả 90% và thất thoát 10%. Vì vậy, bếp từ phù hợp với việc ninh, hầm, lẩu,..
An toàn tuyệt đối: Bếp từ hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ nên khi nấu, mặt bếp và nồi không quá nóng vì vậy người dùng có chạm vào mặt bếp cũng sẽ không bị bỏng.

Bếp đôi điện từ và hồng ngoại IR02A là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tính năng vượt trội
Ưu điểm của bếp hồng ngoại?
Thẩm mỹ, đa năng: Ngoài thiết kế hiện đại với mặt kính chịu lực, nhiệt an toàn, đa chức năng nấu nướng thì bếp hồng ngoại còn thu hút người tiêu dùng bởi khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp. Bếp hồng ngoại cho phép bạn nướng các loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô mà không phải mất thời gian như cách nấu thông thường.
Hiệu suất nấu nướng cao: Nếu bếp từ có ưu điểm trong việc ninh, hầm, luộc đồ ăn thì bếp hồng ngoại lại đảm nhiệm vai trò xào, rán món ăn ngon cho cả gia đình. Đặc biệt, bếp hồng ngoại không kén nồi, có thể tương thích với xoong, nồi bằng nhôm, gang, inox, đất, đá, thủy tinh,…Đặc biệt,  bếp điện có cách đốt nóng là làm nóng mặt kính trước rồi tới làm nóng nồi cho nên hiệu quả đạt 60% và thất thoát là 40%, tiết kiệm nhiên liệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét