Với
nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, sản phẩm bếp đôi điện từ và hồng
ngoại ra đời đã giúp các bà nội trợ xóa tan mọi nỗi lo về độ an toàn,
thời gian nấu nướng cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Sau đây chúng ta cùng
khám phá ưu nhược điểm của dòng sản phẩm bếp đôi điện từ và hồng ngoại
nhé.
Ưu điểm của bếp từ?
Thẩm mỹ: Mặt
kính của bếp từ được thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt SCHOTT
được nhập khẩu từ Đức có khả năng chống xước, dễ dàng vệ sinh mặt bếp,
tạo độ sang trọng, sạch sẽ cho phòng bếp gia đình bạn. Ngoài ra, bếp
được thiết kế nhiều chức năng nấu hiện đại, phục vụ cho mọi nhu cầu nấu
nướng của bà nội trợ.
Nấu nướng đạt hiệu suất cao: Cách
đốt nóng của bếp từ là làm nóng trực tiếp vùng thức ăn phía bên trong
nồi nên hiệu quả 90% và thất thoát 10%. Vì vậy, bếp từ phù hợp với việc
ninh, hầm, lẩu,..
An toàn tuyệt đối: Bếp
từ hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ nên khi nấu, mặt bếp và nồi
không quá nóng vì vậy người dùng có chạm vào mặt bếp cũng sẽ không bị
bỏng.
Bếp đôi điện từ và hồng ngoại IR02A là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tính năng vượt trội
Ưu điểm của bếp hồng ngoại?
Thẩm mỹ, đa năng: Ngoài
thiết kế hiện đại với mặt kính chịu lực, nhiệt an toàn, đa chức năng
nấu nướng thì bếp hồng ngoại còn thu hút người tiêu dùng bởi khả năng
nướng trực tiếp trên mặt bếp. Bếp hồng ngoại cho phép bạn nướng các loại
thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô mà không phải mất thời gian như
cách nấu thông thường.
Hiệu suất nấu nướng cao:
Nếu bếp từ có ưu điểm trong việc ninh, hầm, luộc đồ ăn thì bếp hồng
ngoại lại đảm nhiệm vai trò xào, rán món ăn ngon cho cả gia đình. Đặc
biệt, bếp hồng ngoại không kén nồi, có thể tương thích với xoong, nồi
bằng nhôm, gang, inox, đất, đá, thủy tinh,…Đặc biệt, bếp điện có cách
đốt nóng là làm nóng mặt kính trước rồi tới làm nóng nồi cho nên hiệu
quả đạt 60% và thất thoát là 40%, tiết kiệm nhiên liệu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét